Home / Việc làm 24h / Tìm việc làm dễ hơn khi sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây

Tìm việc làm dễ hơn khi sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây

Tìm kiếm việc làm quanh đây là một chức năng trên site của Timviec365.vn, chức năng này ra đời nhằm mục đích giúp người tìm việc nắm bắt được những thông tin tuyển dụng gần nhất, sàng lọc những công việc phù hợp giúp ứng viên tìm được công việc gần nhất với nơi mình ở.

Timviec365.vn được biết đến là website tuyển dụng việc làm đây là một trong những website cung cấp cho ứng viên và lẫn nhà tuyển dụng nhiều chức năng hữu ích như:

  • Tính năng so sánh, tra cứu lương
  • Tạo và tải miễn phí các mẫu đơn, thư xin việc, sơ yếu lý lịch
  • Tạo tải miễn phí các CV xin việc với 5 loại ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Trung Quốc, Tiếng Việt.

Tìm việc làm dễ hơn khi sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây

Tìm việc làm dễ hơn khi sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây

Để hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm cũng như gắn kết nhà tuyển dụng với ứng viên gần nhau hơn, Timviec365.vn đã có những bước đột phá mới trong việc cho phép ứng viên trải nghiệm chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây; có thể nói đây là một chức năng đi đầu trên thị trường việc làm mà chưa có website nào làm được. Giờ đây bạn chỉ cần nhập từ khóa ví dụ như tim viec lam ban thoi gian tai Nam Dinh và trang web sẽ đưa cho bạn kết quả tất cả việc làm thêm tại đây.

Khi sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây của Timviec365.vn sẽ đem lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Nắm bắt được các thông tin tuyển dụng gần với nơi mình nhất
  • Sàng lọc những công việc gần và phù hợp với mình nhất
  • Tích kiệm được thời gian và chi phí đi lại

Ví dụ như bạn đang có nhu cầu muốn tìm việc làm tư vấn tại Hải Phòng thì giờ đây bạn có thể biết được toàn bộ danh sách tuyển dụng một cách nhanh chóng dễ dàng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đây là một chức năng mới mà Timviec365.vn đang đẩy mạnh phát triển, tuy nhiên chức năng này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều ứng viên; bởi điểm đặc biệt của chức năng này là cho phép ứng viên sử dụng bản đồ vệ tinh để quét hình ảnh thật của nhà tuyển dụng, định vị chính xác địa điểm văn phòng, ví dụ như cổng công ty, đường đi đến công ty... hình thức này sẽ ứng viên kiểm soát được các công ty đăng tin tuyển dụng là thật hay là ảo.

Tìm việc làm dễ hơn khi sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây

Những chức năng hữu năng hữu ích khác trên site

Ngoài ra, tại Timviec365.vn còn mang đến nhiều trải nghiệm hữu ích cho người dùng như cho phép ứng viên trải nghiệm với các chức năng như

  • So sánh, tra cứu lương: giúp so sánh mức lương hiện tại của bạn so với vị trí tương đương; biết mức lương đang được các công ty trả cho vị trí công việc của mình là bao nhiêu; gợi ý những vị trí công việc tương đương đang được tuyển dụng. Chẳng hạn như, bạn đang muốn biết mức lương tương ứng của việc làm bán thời gian tại Bến Tre như thế nào thì cũng có thể thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Tải các biểu mẫu, hồ sơ xin việc, thư xin việc: Những loại giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc, giúp hồ sơ xin việc của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn.
  • Tải và tạo các mẫu CV xin việc: Đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp với 5 loại ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung, Tiếng Việt. Ngoài ra, tại Timviec365.vn còn phân chia các mẫu CV theo ngành nghề giúp bạn có tài liệu tham khảo về cách viết CV theo từng vị trí công việc mà bạn ứng tuyển.

Tìm kiếm việc làm trực tuyến đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong thế hệ hiện đại, đây là hình thức hứa hẹn những nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai; vì vậy hãy trở thành những ứng viên thông minh để lựa chọn cho mình một website tiện ích như website Timviec365.vn.