Home / Việc làm 24h / Làm thế nào để lựa chọn và hấp dẫn người lao động trong mùa tìm việc làm?

Làm thế nào để lựa chọn và hấp dẫn người lao động trong mùa tìm việc làm?

Đại đa số người nhân sự cho rằng, thật đơn giản để có thể chọn lựa & lôi cuốn người tìm việc xuất sắc vào cty. Tuy nhiên ở thời thế tuyen dung cực kỳ khó khăn như hiện tại, việc tìm đc các nhân sự giỏi, đủ yêu cầu tuyển dụng chính là 1 điều không hề dễ dàng.

Ghi tin tuyển dụng hấp dẫn

Làm thế nào để tìm kiếm và lôi cuốn ứng viên trong mùa tuyển dụng?


Nội dung tuyển dụng cuốn hút và rành mạch là một trong những thao tác đầu tiên người nhân sự phải hoàn tất để có thể hấp dẫn Người tìm viêc. Làm thế nào giữa nhiều xí nghiệp đang tuyển một công việc, trái lại ứng viên lại chọn cty của bạn để nộp hồ sơ? Đây chính là một điểm thu hút trong tin đăng tuyển nhân sự.
Từng tin đăng tuyển nhân sự đều có một số điểm khác nhau về mô tả việc làm, thu nhập. Nếu mà thực hiện được mọi tin tức này đến thông tin tuyển dụng chắc chắn đều mang đến hiệu quả tuyệt vời. Vì bên cạnh chính sách đãi ngộ, người lao động sẽ vô cùng quan tâm tới một vài chế độ đi kèm, nơi làm việc ra sao. Chính vì thế, phương thức tốt nhất người lao động ngay từ lúc nộp đơn xin việc, là tạo ra 1 tin tuyển dụng hấp dẫn.

Đề ra mức lương thưởng cạnh tranh nhất

Lương thưởng chưa hẳn là thứ người lao động tài giỏi ao ước, nhưng đó là yếu tố trước tiên úng viên để ý. Các nhân tài luôn muốn lương mang tính cạnh tranh cao. Nếu mà bạn mong muốn có đc bọn họ, chúng ta cần tra cứu mức lương hiện tại với công việc ấy. Bởi, bên ngoài đa số các xí nghiệp đang triển khai một vài mục tiêu thu nhập cao để hấp dẫn ứng viên.

Viết bài tuyển nhân viên nổi bật ngay các kênh tìm việc làm danh tiếng và xuất hiện số lượng truy cập lớn hơn

Nếu bạn đã có tin đăng tuyển dụng hấp dẫn, tuy nhiên vẫn chưa chọn được nơi đăng tin việc làm nhanh tốt thì thông tin việc làm đó sẽ "lạc trôi” rất nhanh. Do đó, một trong những phương pháp tối ưu cho tất cả các xí nghiệp chính là chọn kênh việc làm uy tín hướng đến thu hút thêm nhiều người tìm việc.
Ngày nay xuất hiện nhiều website tuyển dụng với lượt đăng ký và CV người lao động lớn, hỗ trợ những nhà tuyển dụng nhanh chóng tiếp cận đúng với người lao động tiềm năng. Từ đó, giai đoạn loại hồ sơ và bố trí thời gian trao đổi diễn ra nhanh chóng. Timviec365.vn là một trong những website hàng đầu trong số các website đó, bạn đang muốn tim viec lam giup viec theo gio bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí phù hợp với các tính năng tìm kiếm vượt trội của timviec365.vn như tìm kiếm quanh đây, có ngay được việc gần nơi sinh sống, việc mới nhất để cập nhật các việc mới nhất bạn quan tâm...

Linh động lựa hồ sơ người tìm việc tại trang việc làm và liên hệ tới phỏng vấn

Hấp dẫn người lao động nộp hồ sơ khi tới thời điểm tuyển dụng


Ngoài nguồn hồ sơ gửi đến, phía nhân sự nên kiếm số CV qua phương thức linh động tải tại những trang việc làm. Các bạn cần phải chủ động tìm kiếm ứng viên từ nguồn thứ 2 này, đừng có chỉ bị động đợi người lao động tìm mình.
Chú ý, chớ tìm kiếm đơn xin việc of ứng viên xong rồi mới bắt đầu liên hệ để phỏng vấn. Cũng có thể trong thì giờ chờ đợi bạn, ứng viên đã có doanh nghiệp nào đó cướp mất. Vì thế để mà tuyển dụng hiệu quả hơn, anh chị hãy liên hệ ngay tới những CV of người tìm việc đã và đang có. Đặc biệt, các bạn nên lưu ý văn phong và phương pháp liên lạc phỏng vấn. Đấy cũng là 1 vấn đề ảnh hưởng đến suy nghĩ của ứng viên. Với một vài tin tức hữu ích trong bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thể lựa cho bản thân 1 cách tuyển nhân sự tốt nhất để lựa được tất cả các nhân viên phù hợp.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc ở một thành phố mới