Home / Việc làm 24h / Cv xin việc là gì – Những lỗi thường gặp phải khi viết CV

Cv xin việc là gì – Những lỗi thường gặp phải khi viết CV

Có thể cụm từ Cv xin việc sẽ rất quen thuộc với nhiều người tuy nhiên, đối với nhiều người thì nó vẫn là một cụm từ mới mẻ. Vậy để giúp mọi người hiểu rõ hơn Cv xin việc là gì và những lỗi thường gặp khi xin viết CV thì ngay sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó với  nguồn CV xin việc đỉnh cao, chất lượng có ngay trên trang Timviec365.vn

 

cv xin việc là gì

Cv xin việc là gì?

Cv xin việc hay được gọi tắt là một bản sơ yếu lý lịch mini có tên gọi tiếng anh là “Curriculum Vitae”,  bản chất của CV là tóm tắt những thông tin cá nhân như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp… và một số kỹ năng mềm liên quan đến vị trí công việc mà bạn ứng tuyển.

Cv là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và sàng lọc ra những ứng viên sáng giá, thậm chí nó còn là cơ sở để nhà tuyển dụng loại  bạn ngay ở vòng sơ khảo. Chính vì vậy, CV rất quan trọng, trước khi đi xin việc nếu bạn chưa hiểu rõ CV xin việc là gì? thì cần xem xét lại và chuẩn bị cho mình một bản Cv hoàn chỉnh nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của CV bạn sẽ biết được cách viết cv sao cho hợp lý. Khi bạn muốn tìm việc làm thêm tại An Giang hay tại một địa chỉ nào đó thì việc ban đầu là bạn cần định hướng công việc mà mình cần xin sau đó thì tìm hiểu về các kỹ năng viết cv sao cho thể hiện được hết những khả năng của bản thân.

cv xin việc là gì và những lỗi nên tránh khi viết cv xin việc

 

Một số lỗi thường gặp khi viết CV xin việc nên khắc phục

  • Để thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ email không chính xác, hoặc địa chỉ email không nghiêm túc. Đây đều là có sở để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn, nếu trong trường hợp nhà tuyển dụng không liên lạc được với bạn thì đồng nghĩa với việc bạn đánh mất đi một cơ hội việc làm và cũng để lại ấn tượng không tốt trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Giới thiệu về bản thân thì ít, nhưng gia đình thì nhiều, điều này là tối kỵ, đừng biến bản Cv thành một bản nháp.
  • Không nói lên được năng lực cũng như những ưu điểm nổi bật của mình. Ví dụ như bạn đang muốn làm một cv ứng tuyển khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Bạc Liêu nhưng những gì bạn thể hiện trong cv lại không cho nhà tuyển dụng tại đây thấy được năng lực, trình độ nổi bật. Như vậy cơ hội việc làm của bạn cũng đã bị thu hẹp rất nhiều.
  • Trình bày lan man, không rõ nghĩa
  • Mắc lỗi chính tả quá nhiều
  • Quên đưa ra những kỹ năng mềm thích hợp với vị trí ứng tuyển.

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa Cv xin việc là gì? và biết những lỗi hay mắc phải khi viết CV xin việc để khắc phục.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn  qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn