Home / Tổng hợp tin tức Hot / Top những phim ngắn Tết âm lịch ý nghĩa hàng đầu 2017.

Top những phim ngắn Tết âm lịch ý nghĩa hàng đầu 2017.

2017 là năm đại thắng of quảng cáo Tết cổ truyền. Vẫn tiếp tục khai thác chủ đề đoàn tụ - công thức từ lâu của toàn bộ công ty thời điểm Tết nguyên đán, vậy nhưng mỗi phim ngắn lại là một thông điệp khác nhau, vs 1 vài mâu thuẫn & biện pháp sắp xếp ấn tượng. Dù lựa chọn hướng đi truyền thống, nhưng phim ngắn Tết Đinh Dậu đã sở hữu 1 số thước phim làm thức tỉnh hàng triệu đồng bào.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong tất cả đoạn quảng cáo đc nổ ra thời điểm trước Tết 2017, có thể khẳng định là phim ngắn Xuân không màu of công ty Bảo Xuân thực sự chạm tới tâm hồn of người xem và sở hữu mười triệu view chỉ sau khoảng 5 ngày xuất hiện. Ngoài khả năng diễn xuất đẳng cấp của các diễn viên lung linh, lời nhắn nhủ chân thành từ đoạn phim đã giúp làm nên sức nóng cho phim ngắn "Xuân không màu", khiến đoạn quảng cáo này nằm trong danh sách các phim ngắn xúc động nhất Tết Đinh Dậu. Chỉ gói gọn khoảng sáu phút như một đoạn clip ca nhạc nhưng mà "Xuân không màu" đã bày tỏ mọi lĩnh vực, xúc cảm, suy nghĩ & cho mọi người phải bật khóc. Phim ngắn là lời kể về người con gái đi lấy chồng xa nhà, mong muốn đc đón Tết nguyên đán ở quê hương. "Số liệu nghiên cứu với khoảng ba nghìn phụ nữ đã lấy chồng ở nước ta thể hiện, từ khi mà lấy chồng gồm tới 86% bất kỳ năm nào cũng đón Tết âm lịch tại quê chồng, trong số đó có đến 97% hy vọng sở hữu dịp được về nhà ngoại ăn Tết. Tết âm lịch này, hãy mang đến vui vẻ cho người phụ nữ of mọi người bằng việc trân quý và đồng cảm với ước mong rất nhỏ bé ấy". Đoạn thông điệp êm dịu mà sâu xa ấy đã làm choàng tỉnh trái tim và làm thay đổi suy nghĩ của nhiều đàn ông VN về 1 Tết nguyên đán đầy đủ hơn của người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thành công của sự vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune vẫn duy trì hệ thống chiến dịch xúc động ấy vào mọi dịp Tết âm lịch. Cùng vs nội dung truyền thống, nhưng mà dịp năm lại là một chuyện mới mẻ nhắc nhở thế hệ trẻ về giá trị of thời điểm Tết, về ý nghĩa of giây phút đoàn viên.
Một vài đoạn phim quảng cáo Tết 2017 hay hàng đầu.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là phim ngắn kể về vài sinh viên, công nhân học tập ở tại nước ngoài & người điều khiển tàu do tình hình chẳng thể quay về bên mọi người thời điểm Xuân về Tết đến. Đối vs nhiều người, Tết nguyên đán sum vầy thực sự là hy vọng chẳng thể đạt đc, do khoảng cách, vì tài chính, và đôi khi, còn là tại vì gđ chẳng còn có người nào. “Vì tình hình, 1 vài người không thể nào chào đón Tết cùng gđ. Nên trân quý phút giây đoàn viên lúc còn có thể” , thông điệp giản dị mà cao đẹp đó đã lần nữa đề cao chỗ đứng cho Neptune, tạo cho doanh nghiệp này thành thủ lĩnh trong công cuộc lan tỏa tầm quan trọng of giây phút sum vầy.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu muộn hơn so vs tất cả quảng cáo Tết nguyên đán, quảng cáo "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ nhẹ nhàng lọt ds tám quảng cáo Tết nguyên đán nhân ái nhất bởi nội dung mộc mạc thế nhưng hết sức nhân văn mà nó nhắn nhủ. Đoạn quảng cáo này là câu chuyện đầy sâu sắc về quá trình gieo chồi bình yên giữa người với con người cùng nội dung sâu sắc: "Đôi khi, tất cả những gì chúng ta muốn có ở trong cuộc đời, đơn giản chỉ gói gọn ở hai từ "an bình". Dòng tập phim êm dịu, không chứa các đoạn gay cấn bất ngờ, thế nhưng vẫn như thế vậy khẽ khàng đọng lại trong tâm hồn mọi người tất cả thứ tuyệt vời, để mọi người ý thức đc là: "Nước mắt hay là nụ cười đều là hạnh phúc, miễn rằng ông chủ of nước mắt cảm nhận được sự êm ấm yên bình". "Người gieo an lành" chính xác là kết thúc tuyệt vời, là món tráng miệng nhân văn nhất cho đoạn phim ngắn Tết Đinh Dậu.