Home / Tổng hợp tin tức Hot / Nếu như không trải nghiệm một vài bộ phim sau đây, chắc chắn sẽ tiếc nuối 1 vô cùng

Nếu như không trải nghiệm một vài bộ phim sau đây, chắc chắn sẽ tiếc nuối 1 vô cùng

Phim cartoon từ ngày xưa đã đóng vai trò là niềm hạnh phúc tinh thần ko thể nào không có of mọi người. Không chỉ trở thành người bạn of các bé, một vài phim hoạt họa mà còn khiến cho rung động cả con tim thế hệ người lớn tuổi bởi sự ngây thơ, trong trẻo của các nhân vật & ý nghĩa nhân ái cao thượng of bộ phim đưa ra. Bài viết này là những tập phim hoạt họa sâu sắc hàng đầu mọi thập kỷ mà khán giả chẳng nên bỏ sót.

The Happy Ghost

Được công chiếu trong năm 1945, The Happy Ghost lập tức chiếm lĩnh thị phần phim truyện Hoa Kỳ với nội dung nhân văn mà bộ phim mang đến. Casper - hồn ma giả tưởng đc khai thác bởi ông Brad Silberling, là một con ma đáng yêu, luôn gắng sức trao đổi và hòa đồng cùng với con người. Câu chuyện trong phim bắt đầu từ chuyện bà Carrigan được bố đã mất để lại cho một căn biệt thự, và bà phát hiện thấy được là có chứa ngôi nhà đó có một báu vật.Khi đặt chân vào trong căn biệt thự, Carrigan bị một vài hồn ma là bác của Casper dọa nạt phát sợ.
Nhưng do kiên quyết chiếm được bảo vật, do đó bà Carrigan đã thuê bác sỹ tâm lý học Havey cùng đứa con gái Kat tới ngôi biệt thự sống để tìm kiếm phương pháp đẩy những hồn ma đó đi ra khỏi ngôi nhà. con gái Havey và con ma Casper thân thiết cùng vs nhau và may mắn phát hiện đc kho báu trong ngôi nhà đó là cỗ máy làm cho người mất hồi sinh, nhưng mà chỉ áp dụng được duy nhất 1 lần. Nhưng mà trong khi chẳng trấn tĩnh, thạc sĩ Havey đã tự tử theo chân tất cả hồn ma người chú với Casper. Nhìn thấy Kat khóc, cậu bé ma Casper đã chọn dành cơ hội chỉ có một để có thể tái sinh for tiến sỹ tâm lý Havey, ba của Kat. Ngoài ý nghĩa nhân đạo cao thượng của bộ phim, thì bài hát phim cũng là mọi âm thanh khiến cho những xem chẳng thể giữ được giọt nước mắt, là lời ca tặng cho Casper, 1 hồn ma ân cần & đáng yêu vô cùng.

Mộ đom đóm

Hotaru no Haka là câu chuyện khiến cho hàng chục triệu khán giả chảy nước mắt. Nội dung phim nói về những ngày đau khổ of người anh Seita & cô em gái Setsuko, hai anh em mất người mẹ trong lần thả thuốc nổ của nước Mỹ tại TP Kobe của Nhật trong khi ba đang chiến đấu trong bộ đội Nhật Bản. Hai đứa bé tựa vào nhau & lăn lộn vượt qua các ngày tháng đói rách. Cùng với hình ảnh tang tóc u ám trùm lên nước Nhật lúc thất bại ở Thế chiến, là đoạn phim mô phỏng cuộc sống đời thường cực kỳ đẹp, hồn nhiên và vui vẻ của hai đứa trẻ, lúc mà Seita vẫn luôn nỗ lực từng chút 1 để mà chăm lo cho cô em gái bé bỏng. Cuối phim tại vì ỉa chảy và mất sức, người gái Setsuko đã chẳng vượt qua.

Không trải nghiệm những tập phim này, sẽ là ân hận trọn vô cùng

Cảnh Setsuko chết kề bên con búp bê rách và túi đồ ăn đã hết bóng là 1 trong các phân cảnh khiến ám ảnh người xem. Ở trong đôi mắt to tròn of Setsuko, mọi người nhìn thấy cả 1 nỗi buồn thương và tủi nhục xuất phát từ cuộc chiến. Bộ phim về hai đứa bé dắt díu, để mà sinh sống đã khiến cho người xem đổ nước mắt lúc mà mường tượng đến cạnh tượng quạnh vắng, tủi nhục of các người mất đi người thân bởi chiến tranh. Đến tận hiện nay, Hotaru no Haka vẫn là một trong 1 số bộ phim cảm động nhất về Thế chiến 2 & đã được cải biên trở thành phim chiếu trên vô tuyến nhằm mục đích các thế hệ Nhật sau này hiểu biết về một giai đoạn cay đắng, tang thương của quê hương.

Vùng đất linh hồn


Nếu như k thưởng thức các tập phim này, chắc chắn sẽ tiếc nuối 1 mãi mãi

Bộ phim tiếp nữa của nước Nhật có mặt trong danh sách tập phim hoạt hình cảm động hàng đầu tất cả mọi thế kỷ chính là Vùng đất linh hồn. Xuất hiện vào năm 2001, Spirited Away đem về 0,3 tỉ đô la Mỹ & nhận phần thưởng "Phim cartoon xúc động hàng đầu" trong Oscar lần thứ 75. Nội dung phim nói về bé gái Chihiro & bố mẹ không may lạc vào khu vực thần tiên. Bởi háu ăn do vậy bố mẹ of bé gái Chihiro thành lợn & Chihiro buộc phải lao động để giải thoát cha mẹ.
124 phút của bộ phim là mọi bài học về ô nhiễm môi trường, bòn rút sức khỏe cho đến sự hiếu thuận, tình nhân ái. Tấm lòng thiện lương of Chihiro đã xóa bỏ đc toàn bộ cái ác trong bộ phim đầu tiên là nv Vô diện, cho đến những con người phục vụ vốn dĩ lạnh nhạt với sự hiện hữu của cô gái Chihiro, thế nhưng sau đó đã giúp đỡ cô năn nỉ Yubaba để đưa ba má và cô về với vùng đất con người. Ý nghĩa đạo đức ở đây chính là ta cần lòng can đảm để bày tỏ sự yêu thương vs mọi người quanh ta nếu thiếu 1 trong 2 đều ko thể làm nên sức tác động đối vs người khác.