Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Sự cuốn hút của những chiếc máy điện thoại chống nước đỉnh nhất

Sự cuốn hút của những chiếc máy điện thoại chống nước đỉnh nhất

Một vài lựa chọn số một khi tìm mua điện thoại thời gian này là CNghệ chống nc. Chính vì vậy hiện nay ở trên shop Đtử hiện có các sản phẩm smartphone nào đã được tích hợp CNghệ ngăn thấm nc nổi trội nhất?

Dòng máy điện thoại nào kháng nc tốt bây giờ?

Dưới đây, chính tôi sẽ cung cấp cho mọi người vô số thông tin mới về tất cả những dòng telephone đã có khả năng chống thấm nc vô cùng tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

Iphone 7plus

Hiện là một ứng cử viên xứng đáng of hãng Apple. Mới đây cặp đôi iphone 7plus đc cho ra khách hàng cùng với chức năng ngăn chặn nc vô cùng đỉnh. Đi với bộ công nghệ ngăn ngừa nước hiện tại đó chính là IP67 ko nổi trội so với các chiếc máy điện thoại khác nhưng có công dụng hỗ trợ tốt nhất cho iphone 7 sẽ không bị ngấm nc.
Vấn đề rất đáng lo ngại đó là trong khi smartphone của chúng mình bị rơi xuống nước lúc đấy loa of smartphone bị hư hỏng. Nhưng mà, mọi người ko cần phải suy nghĩ do mới đây Apple hiện bổ sung thêm hai màng loa ngoài cực giống như là thiết bị HTC khác, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dễ dàng hơn nhiều.
Đi cùng rất nhiều công dụng cực kỳ nổi bật iphone 7plus đã đang là một chọn lựa hàng đầu đối với các khách hàng đang mong muốn sử dụng 1 loại máy đthoại thông minh, tốt mà lại có tính chống thấm nước.

Xperia X

Quốc gia mặt trời mọc hiện đang là một đất nước đang có nền điện tử hiện đại nhất khắp TG, vì vậy máy điện thoại Xperia X đang là một trong các dòng máy điển hình nhất nếu như nhắc đến dòng máy Sony với CNghệ ngăn nc rất tuyệt.
Kèm theo hầu hết với tất cả các thiết kế thông minh đi cùng CNghệ ngăn ngừa nc vô cùng tốt, cùng giá tiền hiện được bán trên những kênh rao nhanh online cực kỳ phù hợp, chính vì thế mà lúc này máy điện thoại Xperia X đang là 1 sự chọn lựa nhiều nhất dành cho tất cả các người yêu thích thương hiệu SONY.

Máy điện thoại S8

Hiện là một hãng di động nổi trội nhất of SS, đi cùng hầu hết các chức năng ngăn ngừa vết bẩn mới đây Samsung hiện đã bổ sung thêm tính năng chống nước IP68 hiện đang là 1 các tính năng ngăn nc tốt nhất tại TG.
Máy A8 đem theo tính năng chịu được nước trong độ sâu 1,1m vào tầm 35 ph. Chính vì vậy, các bạn sẽ có thể vô tư hòa nhập vào mọi chương trình ngoài trời mà sẽ ko cần sợ máy di động có thể bị rớt xuống nước.

Samsung A7

Tin mới nhất tới tất cả những chiếc điện thoại kháng nước tốt ngay lúc này

Là 1 chiếc điện thoại cao cấp khác của tập đoàn Samsung giống như các chiếc điện thoại S7 cùng mức chuẩn kháng nước IP68. Thiết bị đã được rán thêm keo chống thấm nc bên trên tất cả những góc cạnh để nc không chảy tới phía trong những thiết bị của máy di động.
Kèm theo dữ liệu điện thoại đến 32Gb, máy ảnh 16MP bạn thoải mái tự sướng mà không bao giờ phải để ý tới là RAM đầy. Hơn nữa khách hàng sẽ được quay video luôn trong nước mà ko phải suy nghĩ máy điện thoại hỏng.
Với những tin of tôi ở trên, hi vọng rằng khách hàng sẽ có thể chọn tới bản thân những sản phẩm di động hợp nhất nhe.