Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Kiểm tra máy tính đã qua sử dụng bằng cách nào?

Kiểm tra máy tính đã qua sử dụng bằng cách nào?

Ngay lúc này hiện có một số người tìm mua một sản phẩm laptop cũ có giá cực mềm, vẫn nguyên mác bảo hành và còn chạy ổn định. Vấn đề sắm máy tính cũ khiến mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí để dành cho việc khác. Bài toán đáng chú ý chính là làm sao để chọn lựa được chiếc máy tính cũ rẻ nhất, chạy ổn định mới là 1 câu hỏi khó khăn. Hôm nay mình sẽ chỉ đến mọi người cách test máy tính đã được sử dụng một cách chi tiết nhất.

Test ngoại hình laptop cũ

Nếu như mà test kỹ hơn một số chức năng # of laptop thì bạn cần kiểm tra qua 1 lượt bề ngoài laptop để mà có một nhận định tổng quát đến chiếc laptop cũ mà bạn đang muốn mua.
Ngoại hình của máy sẽ cho quý khách thấy được là laptop có cũ, vỡ không? Trong khi chọn lựa người tiêu dùng hãy qua tâm đến mọi góc cạnh of laptop, tất cả các khe,ổ đĩa nó cũng chính là những nơi cực kỳ cần thiết mà dường như chúng ta thường bỏ qua trong lúc chọn mua máy tính cũ.
Việc nâng cấp ổ cứng hiện nay vô cùng dễ dàng & phí nâng cấp cực kỳ ít do đó mọi người không cần phải chú tâm quá về việc memory hay là ổ đĩa của máy tính.
Nếu như không quá hiểu biết đến máy tính lúc này người tiêu dùng hãy mua một dòng máy tính đã qua sử dụng còn tem of các hãng phân phối.
Bạn cần nhờ tới những người rành đến laptop cũ để có thể chọn cho đề phòng tình trạng gặp phải hàng giả & kém uy tín. Để cho không mua vào laptop nhái mọi người phải ghé qua thẳng một số công ty chuyên sửa chữa laptop cũ , ở đó họ có 1 đội ngũ kỹ thuật test máy và mọi người ko phải suy nghĩ về tình trạng laptop nhé hoặc lựa mua tại một số Website rao bán online cùng giá vô cùng rẻ.
 

Bí quyết kiểm tra laptop đã qua sử dụng khi mà sắm

 

Quan tâm đến loa of máy tính

Nó là 1 việc cực kỳ đơn giản nhưng đang có khá ít người lưu ý vào, người tiêu dùng cần phải test kỹ loa máy có bị rè khi dùng ko, & mức độ âm thanh giữa bên trái & phía bên phải có đều nhau không nhe.

 

Test kỹ ổ đĩa

Rất nhiều bạn nghĩ ổ đĩa chẳng quan trọng mấy, tuy nhiên khi mà chọn mua đã qua sủ dụng bạn nên chú ý xem xét và chắc rằng máy đang hoạt động rất tốt.
Nên tận dụng một đĩa DVD để kiểm tra tình trạng đọc of ổ đĩa. Rất nhiều sản phẩm laptop cũ chỉ có thể đọc đc CD mà không đọc đc DVD và ngược lại.

Test kỹ phím chức năng máy tính

Ngoài cách test những nút bấm thông dụng thì nhiều người không hề quan tâm tới các phím thông thường of máy tính như là F3, F8, F12, alt,fn...nó dễ không nhạy đấy nhé. Để xem xét được một cách tốt nhất các bạn hãy dùng tới phần mềm Keyboard Test phần mềm có thể giúp cho các bạn phát hiện những phím ảo và test kỹ từng nút quá tiện dụng đúng không nào.
 

Tất cả các lưu ý trong khi mua sắm cũ

 

Kiểm tra cục pin laptop

Cục pin máy tính là 1 bộ phận rất là quan trọng với những sản phẩm laptop đã được sử dụng, các bạn phải nhìn kỹ càng nếu mà ko muốn vác theo cái sạc pin suốt ngày.
Có nhiều bạn chẳng hề hiểu phải kiểm tra cục pin máy tính như thế nào? Tuy nhiên bạn đừng suy nghĩ bởi vì hiện tại có ứng dụng battery Mon giúp cho quý khách ktra mức pin vô cùng đúng. Trong quá trình sử dụng tiện ích quý khách sẽ nhìn thấy thông số capacity hay charge, nếu như charge càng cao thì cục pin càng tốt, nếu laptop cũ chừng 70 % sẽ có thể chấp nhận đc, còn nếu mà xuất hiện capacity khi ấy pin mới sử dụng đó các bạn. Trên đó là các bí kíp of chúng tôi đến phương pháp lựa mua máy tính cũ, mong rằng quý khách sẽ trau dồi kinh nghiệm tới mình khi mà có ý định lựa mua laptop cũ nhá. Còn có rất nhiều thứ nên kiểm tra nữa mọi người hãy chờ phần 2 của bài nhe.