Home / Sim thẻ / Tất cả thông tin cần biết khi nạp thẻ cào đa năng

Tất cả thông tin cần biết khi nạp thẻ cào đa năng

Thẻ cào đa năng ,dù mọi người hiện dùng dù là mạng di động thì vẫn có thể nạp thẻ mà không cần mua thẻ từ các mạng. Ngoài ra,khác với chiếc thẻ game nạp thẻ điện thoại hàng ngày dùng,mà thẻ GATE có tất cả phương pháp chi trả đặc biệt khác như : Nạp thẻ tkhoản card,với phương pháp chi trả tại các dịch vụ trực tuyến.

Tất cả tác dụng chính của Thẻ nạp Gate

Mua mã thẻ đt : Tại các nhà dịch vụ: Mobifone,Beeline ...Có chức năng nạp tiền,mà thẻ game đa năng còn có giúp mn nạp tiền điện thoại tới người khác chỉ với 1 tn điện thoại vô cùng chính xác và uy tín.
Nên lựa Nạp tiền game của tất cả nhà dịch vụ như là: Net2E, VDC.....
Các hình thức nhà mạng trực tuyến: Bây giờ,thẻ GATE đang chút ít tổng hợp qua các trang thanh toán cùng với doanh nghiệp hỗ trợ online chất lượng trên khắp toàn quốc.Đi với hình thức nhanh chóng nhất thông qua 1 tin nhắn hỗ trợ bạn có thể giảm thiểu time mua và thanh toán uy tín nhất. Có thể sử dụng tất cả thanh toán đó của card GATE,mọi người chỉ cần cạo card đa năng để có thể tiền vào tài khoản như 1 thẻ điện tử cùng với thanh toán tất cả trao đổi khi nào các bạn cần.
 


Những chia sẻ cần biết khi mà nạp Card đa năng

 

Các lưu ý khi nạp thẻ đa năng

Đối với trang thẻ Gate không giống nhau bạn sẽ phải chú ý đến các quy định trong khi nạp thẻ khác nhau và đây là một trong những lưu ý chung khi nạp thẻ: các bạn khi thao tác mua thẻ phạm phải 1 trong những lỗi sau khi mà làm hơn 2 lần vào khoảng 15' thì những tính năng nạp tiền thẻ đến thẻ cào ở phương thức chi trả sẽ bị khóa trong 24h.
Nạp vào thẻ nạp từng được dùng
Nạp vào thẻ game có số thẻ không có tại thẻ cào chưa cho phép hoạt động trên hệ thống
Số seri không đúng định dạng của nhà mạng
Nhập mã thẻ sai seri qua nhiều lần liền nhau
Nếu mà nếu chúng ta các bước nạp tiền thẻ không chính xác ba lần trong vòng 15ph thì việc nạp tiền thẻ sẽ bị tạm ngừng vào khoảng 5 phút.

 

Phải chú ý những gì khi mà thực hiện kiểm tra trạng thái card Gate

Thứ nhất: Có thể thẻ bạn đã bị khóa
Những trường hợp khiến mọi người bị khóa tài khoản:
Thẻ Gate ở tình trạng đã được sử dụng - đã nạp.
Thẻ game nhập không đúng mã thẻ, hoặc chưa được hoạt động ở hệ thống.
Nhập vào sai mã thẻ như :
Chú ý: Nếu tkhoản của chúng ta đang trong thời gian khóa trong qua trình nhập mã sai vẫn tiếp tục nạp, lúc đó thời gian bị khóa thực hiện sẽ tự động lên thêm.
Thứ 2 :Thẻ Gate đã được nạp rồi hoặc bạn làm sai số seri lức đó sẽ làm cho tkhoản thẻ Gate của bạn bị khóa tính năng nạp thẻ trong 24 giờ.

Xem thêm cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ tại: https://banthe247.com/nap-tien-dien-thoai

Không có gặp phải bị gạt card đa năng bây giờ các bạn cần chú ý những gì


Mọi người cần phải lưu ý những gì để không gặp phải bị lừa khi mã thẻ nạp Gate


Để mọi người tránh khi mua gặp phải thẻ game hết hạn hoặc là thậm chí sử dụng rồi, bạn nhất là các người chơi game nên sử dụng tất cả trang web mua bán thẻ tin dùng nhưu là: muathe24h,doithe66,doithe247.com.Có thể tháo tác mua mã thẻ Gate trực tuyến cùng với các thao tác cực kỳ dễ dàng và nhanh mà vẫn hướng đến được các điều như : An toàn-Tiện lợi. Bạn có thể mua seri tại các web online với thực hiện truy cập đến "Thẻ Game" rồi thực hiện những chức năng mua thẻ ở các website có bán trên thị trường. Những bước kiểm tra Carc Gate đã nạp vào chưa , sẽ giúp đến mn cũng như các bạn game thủ trong quá trình game thú vị đem đến tại Thẻ Gate của mình.