Home / Sim thẻ / Một vài lưu ý nếu nạp thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina Phone, MobiFone

Một vài lưu ý nếu nạp thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina Phone, MobiFone

Ngay lúc này, việc mua thẻ Gate từ tin nhắn Viettel, Vinaphone, MobiFone không xa lạ, rất nhiều game thủ sẽ không còn phải mất công sức đến những quán bán hàng để có thể nạp thẻ cào trò chơi như trước nữa. Chỉ với một điều kiện rất dễ đó là tkhoản ĐT của các bạn có tiền thôi nhé là đã có thể mua đc một chiếc thẻ Gate gồm nhiều mệnh giá, mọi thời điểm & cực kỳ dễ dàng đó mọi người nhé.

Thế làm sao để có thể nạp card Gate thông qua SMS? Nếu mọi người có mong muốn nạp thẻ tới TK trò chơi of chính mình thì nên xem qua nội dung dưới đây của chúng tôi nha để mà biết phương pháp nạp tiền thẻ Gate qua SMS đơn giản & nhanh nhất.

Các cách nạp thẻ Gate thông qua Messenger Viettel

Nếu như là những SĐT của nhà mạng Viettel, mọi người được mua card Gate cùng với một bước vô cùng dễ là gửi theo cú pháp: GATE gửi tới số 9150 trong đó :
Gía trị thẻ bao gồm các mệnh giá: một trăm nghìn. Khi gửi đi tin nhắn đến hệ thống 9150 bên tổng đài viettel bắt đầu thông báo mã thẻ Gate về sim của chúng ta.
Chú ý: tài khoản chính của bạn cần lớn hơn mệnh giá thẻ Gate đi cùng tiền phí chỉ có 15 phần trăm thông qua đầu số 9150 để mua card Gate bằng SMS Ok. Bạn lưu ý nạp tiền trước khi mà nạp card Gate nhá.


 


Để xài được dịch vụ đó các bạn hãy đảm bảo rằng sim of bạn đang hoạt động qua lại & cần có số ngày dùng tối thiểu đó là 1 tháng, giá trị thẻ cào GATE tối thiểu quý khách nên nạp mỗi ngày chừng 100.000đ.

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Tất cả thông tin cần biết khi nạp thẻ cào đa năng

Phương pháp nạp thẻ cào Gate qua Messenger Vina, Mobi

Mình xin thông báo đến các đầu số Vina, Mobi là hiện nay quá trình mua thẻ cào Gate từ tin nhắn hiện chưa đc hệ thống mạng VinaFone, Mobi triển khai. Qúy khách có thể lựa các cách mới để mà nhanh chóng sở hữu thẻ cào Game đúng với mệnh giá mà các bạn muốn thay vì bỏ thời giờ chờ đợi nhà mạng Vinaphone, Mobi triển khai DV đó qua Messenger.

 

Mua thẻ Gate bằng tin nhắn Vina, Mobi cực kỳ đơn giản


Ngay lúc này đang có các kênh đổi thẻ đt, thẻ game trực tuyến tin cậy và an toàn kèm theo cước phí rất thấp. Qúy khách có thể để dành đc công sức nếu như nạp thẻ cào gate tại : doithe123

Phương pháp kiểm tra thẻ Gate đã được nạp vào hay là ko khi mà nạp card Gate bằng SMS

Bước thứ 1: Mọi người phải truy cập đến trang tin tức of tổng đài.
Thứ hai: Điền đầy đủ các nội dung hiện lên phía trên trang chủ điển hình như:
Loại card Gate: Mọi người click chuột tới phần card Gate để có thể chọn lựa mức thẻ cào Gate.
Địa chỉ mail: Ghi chính xác Mail của các bạn & PSP ID của thẻ Gate.
Mã Serial: Mọi người cần phải ghi chính xác mã số seri để mà Ktra được thẻ đã dùng chưa?. Sau đó click tới mục mua card Gate để mà nạp.

 

Nạp thẻ cào Gate từ tin nhắn VinaFone, Mobiphone cực kỳ đơn giản


Sau khi thực hiện các bước làm đấy thì quá trình KT thẻ cào Gate phía website sẽ bắt đầu gửi về. Lúc này quý khách sẽ nhận được Messenger thẻ cào hoàn tất không hoặc ko hợp lệ. Khi các bạn gõ toàn bộ mã số seri ở trên card mà vẫn còn thấy báo không thành công mình khẳng định thẻ cào Gate of bạn đã được xài cũng có thể bạn lấy phải thẻ cào Gate giả. Đây chính là một số chia sẻ của mình hi vọng bạn sẽ nạp tiền đến trò chơi của mình 1 cách thuận lợi.