Home / Sim thẻ / ReadNetworks.com - Mọi người đã biết đến gói bắn tiền mừng tuổi đầu xuân của Viettel chưa nào?

ReadNetworks.com - Mọi người đã biết đến gói bắn tiền mừng tuổi đầu xuân của Viettel chưa nào?

Còn khoảng 1 tháng nữa thôi là Tết âm lại sang hòa chung sự mong đợi của hàng ngàn con người VN. Cứ theo phong tục hàng năm, vào dịp Tết người ta thường hay mừng tuổi cho nhau thay câu nói chúc mừng xuân mới & chúc yên vui, tài lộc tới những ai được lì xì. Nhưng đối với những người thân ở xa không thể đoàn viên để mà mừng tuổi tận tay, hiểu được ước muốn này Viettel đã đang mở ra gói dịch vụ lì xì, giúp quý khách nơi xa có thể lì xì cho người thân của chúng ta.

Các bạn đã biết tới gói dịch vụ mùng tuổi đầu xuân của Viettel chưa nào?

Tết sang là thấy mừng tuổi, nên để sự may mắn ngày Tết Nguyên Đán đc trọn vẹn từ dịch vụ lì xì of Viettel bạn nha. Không chỉ thế, gói dịch vụ mừng tuổi Viettel luôn là cầu nối để cho bạn nhắn gửi thông điệp yêu thương đầu xuân đến người thân nữa đấy. Dưới đây bản thân tôi sẽ chỉ dẫn các bạn điều kiện Đký dịch vụ hấp dẫn này nha.

Những điều nên biết về dịch vụ bắn tiền mùng tuổi of Viettel

Để mà ĐK được dịch vụ này quý khách cần phải để ý một số nội dung dưới đây:
Trước tiên: Đối tượng được đăng ký gói cước này là các thuê bao Viettel (bao gồm thuê bao trả nhanh và sim trả chậm) of dịch vụ Viettel, những đầu số của nhà mạng khác không được kích hoạt gói dịch vụ trên.
Tiếp theo: Đối với những đầu số trả trước chỉ có thể tặng tiền mùng tuổi cho sim trả chậm, còn với sim trả sau có thể gửi tiền lì xì cho cả thuê bao trả nhanh & tra tiền sau luôn nhe. Một điều nữa dịch vụ đó sẽ chỉ giao dịch giữa những sim Viettel với nhau thôi.
Để có thể bắn tiền mừng tuổi tới các thuê bao khác quý khách hãy nắm rõ tiền tại tài khoản của chúng ta cần phải lớn hơn số tiền lì xì, để cho không gián đoạn trong quá trình bắn tiền mùng tuổi cho người thân bạn hãy chú ý nạp thẻ cào đều đặn cùng ứng dụng nạp thẻ điện thoại trên mạng như bây giờ, bạn có thể nạp thẻ cào đthoại cả vào những đợt Tết cùng với bộ phận nhân viên làm việc ngày Tết 24/24 như kênh: napthe365

Tìm hiểu tới cách thức trừ tiền lì xì of nhà mạng Viettel

Đối với những người sử dụng thuê bao trả nhanh: Số tiền mừng tuổi sẽ được trả luôn vào máy.
Với sim trả chậm: Khoản tiền lì xì sẽ được trừ tới cước phí sim cuối tháng khi đi trả tiền cước.
Với những số điện thoại gửi lì xì: Tiền phí gói dịch vụ được trừ mười phần trăm số tiền lì xì mà máy gửi tặng & sẽ được chiết khấu tới tài khoản chính of máy tặng. Còn đầu số được nhận lì xì vẫn nhận được hết giá trị tiền lì xì.
Số tiền đối đa of mỗi lần mừng tuổi là hai mươi nghìn & tất cả các sim có thể gửi nhiều lần / ngày với điều kiện 1 lượt gửi tặng ko lớn hơn năm mươi nghìn.

Cách thức ĐK gói cước mùng tuổi năm mới của Viettel

Vui Xuân rộn ràng với gói bắn tiền mùng tuổi đầu xuân of Viettel

Để mà thuận lợi với quý khách, Viettel cho ra gói dịch vụ tới khách hàng từ hai phương thức đó là: từ thao tác ở trên điện thoại và qua website. Tùy theo sở thích mà quý khách có thể lựa gói qua một hoặc 2 phương pháp như là:
Cách thứ 1: Các bạn nên nhắn tin *168# và ấn gửi, dưới sự hướng dẫn of hệ thống Viettel.
Cách thứ 2: Vào trang web của Viettel và tiếp theo tìm gói lì xì năm mới of viettel để mà làm theo một số bước làm sẵn có tại trang web.
Kèm theo các hướng dẫn phía trên, hi vọng rằng bạn sẽ được tin tưởng đký gói dịch vụ of Viettel để có thể lì xì đến người thương yêu ở xa trong dịp Tết sắp đến. Những vướng mắc cần giải quyết, mọi người phải gọi đến đầu số 198. Kính chúc bạn đón Tết vui vẻ, hạnh phúc & có được nhiều giây phút hấp dẫn cùng tất cả các gói dịch vụ of Viettel nhe.