Home / Sim thẻ / Hướng dẫn mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn mua mã thẻ game online qua tài khoản ngân hàng

Mua thẻ cào viettel online nhanh chóng, đơn giản và chiết khấu cao đang là trung tâm chú ý đông đảo khách hàng trên cả nước hiện nay. Với hình thức này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nho nhỏ cho những nhu cầu khác của bạn thân.

Điện thoại di động là một phương tiện không thể thiếu được của mỗi người trong cuộc sống ngày nay. Đó không chỉ là phương tiện để liên lạc với mọi người xung quanh mà đó còn là phương tiện để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí. Thông qua kết nối truy cập mobile internet, con người cập nhật được thường xuyên những thông tin về đời sống xã hội. Xuất phát từ chính sự gia tăng của những nhu cầu đó mà việc tiêu dùng chi phí cho các dịch vụ di động cũng ngày càng tăng cao.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, hỗ trợ tối đa sự tiện lợi trong quá trình nạp tiền thuê bao, Muathe123.vn gửi đến quý khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel online với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ phục vụ chuyên nghiệp tại đây https://muathe123.vn/​

Ưu đãi khủng cùng mua thẻ cào viettel online

So với hình thức mua thẻ cào giấy thông thường tại các đại lý, khách hàng phải tốn công sức và một khoảng thời gian đi mua thẻ trong khi lại không nhận được bất kỳ một mức chiết khấu nào thì hình thức mua thẻ online mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay tại chính nơi làm việc, sử dụng chính điện thoại di động của mình, truy cập website Muathe123.vn mua mã thẻ thẻ cào phù hợp và nhận ưu đãi chiết khấu 4.0%. Dù bạn mua mệnh giá thẻ nào, lớn hay nhỏ thì đều nhận được mức chiết khấu ưu đãi như trên.

Hơn nữa, mua thẻ cào viettel online tại Muathe123.vn, bạn còn nhận được sự phục vụ, hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, chu đáo trong tất cả các thời điểm trong ngày và tất cả các ngày trong năm, không cần phân biệt ngày nghỉ  Lễ hay ngày thường.

Hệ thông giao dịch tại website luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, rất ít xảy ra sai sót hoặc các lỗi không mong muốn.

 

Các bước thực hiện mua thẻ cào viettel online

Nếu điện thoại di động của bạn đã kết nối mạng internet thì bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một tài khoản ngân hàng với số dư và có sử dụng dịch vụ thanh toán online là có thể tiến hành mua mã thẻ cào viettel tại Muathe123.vn ngay rồi. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang chủ website là Muathe123.vn

Trong trường hợp nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn chọn mục Đăng ký để tạo lập cho bản thân một tài khoản thành viên miễn phí tại website. Hoặc nếu bạn có đang sử dụng tài khoản google hoặc tài khoản facebook, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đó để đăng ký làm tài khoản thành viên.

Đăng ký tài khoản thành viên, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản cước phí nào mà lại thoải mái dùng để thực hiện tất cả các giao dịch tại tất cả các website trong cùng hệ thống.

Bước 2: Thực hiện giao dịch mua thẻ cào viettel online

Bạn chọn mục Mua mã thẻ cào online giá rẻ. Tại mục này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các thông tin yêu cầu cần nhập đầy đủ đó là:

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Và phương thức thanh toán giao dịch

Click chọn Mua thẻ ngay để kết thúc toàn bộ quá trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ đến bạn cách mua thẻ cào viettel online, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công cách thức hấp dẫn này. Chúc các bạn luôn vui vẻ.