Home / Sim thẻ / ReadNetworks.com - Gói dịch vụ FB Vinaphone lướt face không mất phí đang có gì thú vị?

ReadNetworks.com - Gói dịch vụ FB Vinaphone lướt face không mất phí đang có gì thú vị?

Mới đây Face Book đang được nói tới là 1 trong các trang website hiện được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vừa qua vinaphone hiện đã tung ra dịch vụ Face Book Vina đi cùng vô vàn chương trình khuyến mãi siêu khủng không mất tiền 100 phần trăm dung lượng Kb hỗ trợ bạn thoải mái sử dụng Facebook mà ko hề phải suy nghĩ về việc gia hạn lượng Kb.

Cú pháp ĐK gói Facebook Vinaphone free lượng Kb dùng cho Face Book

Do vậy gói cước trên có gì hấp dẫn ?

ĐK dịch vụ Facebook Vina lướt Facebook miễn phí mà không cần lo hết dung lượng kb

Mới đây tất cả gói Facebook của nhà mạng vinaphone đang có tất cả các chương trình khuyến mại lớn miễn phí 100 phần trăm cước data bao gồm những thuê bao dùng gói 3G hoặc 4G vinaphone để lướt FB.
Vì vậy nhằm có thể giúp cho người dùng có thể trải nghiệm 1 theo cách tốt nhất sau đây chúng tôi sẽ mách quý khách cách thức Sử dụng gói dịch vụ đó nhé.
Chúng ta nên soạn cùng với phươg thức dưới đây : DK1 gửi tới 1544
Ngoài ra Vina còn mở rộng nhiều gói khác cùng những chức năng rất nổi trội, khách hàng có thể chọn đký 1 trong một vài gói FB sau: FB30,B120FB.
Cùng sự phong phú tới các đợt khuyến mại đi cùng giá cước của gói Face Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn sẽ có rất nhiều sự tìm kiếm & rất dễ ĐK được gói cước Face hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một vài chú ý khi kích hoạt dịch vụ FB Vina dùng Facebook miễn phí

Hàng tháng khi đến 30 ngày Vina sẽ tự ngưng thời gian sử dụng dịch vụ, để không dẫn đến bị ngừng trong lúc dùng khách hàng cần chú trọng đến nạp thẻ cào cho sim of các bạn, để có thể nạp thẻ cào 1 cách nhanh chóng chúng ta nên mua mã thẻ online tại những website mua thẻ chất lượng điển hình như : doithe123, doithe3s.
Gói cước này chỉ được áp dụng tới thuê bao sử dụng 2 chiều of nhà mạng vina
Thuê bao sẽ được dùng dịch vụ FB Vina dùng Face Book miễn phí chính là các thuê bao trả nhanh, ezcom of nhà mạng Vinaphone, đã được hoạt động trên toàn khu vực.

Phương thức ngừng đký gói cước Face Vina sử dụng Face free

Gói dịch vụ Face Book Vinaphone lên face free có gì hay?

Trong lúc sử dụng gói Facebook Vinaphone dùng Face free nếu như chúng mình ko bị gia hạn vào hàng tháng, chúng ta sẽ có thể hủy gói dịch vụ Face Vina với các bước dưới đây:
HUY [Tên gói dịch vụ] gửi đến 888
Khi gửi tin, nhà mạng sẽ xác nhận & gửi về máy thông tin đến số điện thoại of bạn, nếu như phía tổng đài vẫn thông báo là các bạn không thể hủy dịch vụ, khi đó chúng ta phải kiểm tra lại cú pháp và tên gói dịch vụ of bạn xem là có ấn sai hay không?.
Với một số chia sẻ của tôi bên trên hi vọng quý khách có thể Sử dụng đc dễ dàng gói dịch vụ Face Vinaphone sử dụng Facebook free với những trải nghiệm tuyệt vời của gói dịch vụ đó nhe!