Home / Sim thẻ / ReadNetworks.com - Cách thức nạp thẻ cào Oncash bằng SMS thuận tiện nhất

ReadNetworks.com - Cách thức nạp thẻ cào Oncash bằng SMS thuận tiện nhất

Tiến bước theo khả năng lớn mạnh của Internet thì một vài phương thức trả tiền trực tuyến cũng rất phát triển mạnh mẽ, chỉ cần một chiếc thẻ cào trong tay bạn đã có thể nhanh tay hoàn tất giao dịch khi mà chơi trò chơi. Mình khuyến khích các bạn có thể tin dùng thẻ Game Oncash cho giao dịch dễ dàng nhất.

Và đây là một vài vấn đề giúp mọi người hiểu kỹ hơn nữa đến tấm thẻ Oncash cực kỳ có lợi cùng với các khả năng nổi trội.

Card Oncash ra sao?

Cách đổi thẻ Oncash bằng tin nhắn nhanh nhất


Thẻ đa năng Oncash là chiếc thẻ quan trọng với dân đánh trò chơi hoặc được sử dụng cho mọi nhiệm vụ khác nữa do cty Net2 tạo nên.
Thẻ đa năng Oncash nó là loạitấm thẻ đa chức năng, và còn là thẻ dịch vụ với các mệnh giá từ: 20 ngàn đồng đến 500 ngàn đ, do cty Net2E phát triển. Trong lúc mua card Oncash, bạn sử dụng số seri để có thể quy đổi lấy ra một lượng Oncash cần dùng (đây là tiền được sử dụng chi trả ở trong mọi loại trò chơi).
Sử dụng thẻ Oncash ntn?
Bước 1. Vào các trang của tất cả website như : banthe247.
Bước 2: Nhấn vào phần đổi thẻ cào, nhập mã số seri vào ô mã thẻ rồi sau nhấp vào ô để có thể hoàn thiện các bước.

 

Thẻ đa năng Oncash mang chức năng như nào?

Thẻ Oncash là thẻ nạp đã được phát hành từ nhà dịch vụ Net2e, các mệnh giá của card Oncash gồm có: thẻ Oncash 50, 100,500.
Chi tiết hơn, Oncash là tiền xu để mua silk ở trong những game điển hình như: Game bài,Hỏa phụng...
Ngoài công dụng đang dùng để chơi game, mà tiền xu Oncash hiện đã được quy đổi từ thẻ Oncash nó còn đang được dùng để thêm tiền cho thuê bao của các đầu số tiêu biểu như: Viettel thông qua Ongate. Bây giờ thẻ cào Oncash hiện được xuất hiện trên 2 loại đó là thẻ cứng & thẻ online.

 

 

Những khuyến mại từ thẻ cào Oncash

 

Cách mua thẻ Game Oncash bằng tin nhắn nhanh nhất


Các thẻ nạp từ các nhà mạng Vinaphone sẽ bị trừ 5 phần trăm lúc đổi thẻ. Như là khi chúng ta nạp thẻ Mobifone 100 ngìn tới tài khoản thẻ đa năng lúc đó bạn nhận lại chỉ có: 95 nghìn Oncash.
Thẻ Oncash hỗ trợ bạn nhận được tất cả giá thẻ lúc quy đổi ra thành Oncash.
Nếu mà mọi người đang dùng thẻ Oncash nhất định sẽ được nhận cực nhiều khuyến mãi tốt nhất. Mang lại sự vừa ý cho tất cả người hiện đang dùng kèm theo cực nhiều tiện ích lúc mà thanh toán rất đơn giản.

 

Cách nạp thẻ cào Oncash theo SMS

Để có thể nạp thẻ cào Oncash theo mức giá mong muốn, bạn nên nhắn tin theo cách:
Oncash [trị giá thẻ] gửi đi 9150
Quy tắc để thực hiện mua thẻ đa năng theo SMS:
Được sử dụng cho thuê bao trả phí trước của mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Đầu số di động đang có số ngày hoạt động bằng chín mươi ngày.
Nếu như mọi người tiêu dùng để chi trả thì ở tkhoản gốc cần có ít nhất là 30.000VNĐ tại các tháng liền trước. Có cách khác các bạn có thể mua thẻ đa năng thông qua những website mua bán thẻ cào online.
Phía trên là tất cả tin tức liên quan card Oncash, mong muốn rằng sẽ giúp ích tất cả các bạn chơi game có thể lựa mua tới mình tất cả tấm thẻ game tốt nhất.