Home / Sim thẻ / ReadNetworks.com - Cách đăng ký gói cước Hey39 Vina

ReadNetworks.com - Cách đăng ký gói cước Hey39 Vina

Vừa xong mạng Vina cho mở rộng gói dịch vụ HEY39, chúng là một dịch vụ đang có rất nhiều đợt khuyến mại cực khủng mà nhà mạng vinaphone mong muốn dành cho tất cả người dùng.

Đầu số sẽ được đăng ký thuê bao Hey39 vinaphone

Thuê bao HEY39 hiện đang là một gói cước đến từ nhà mạng Vina áp dụng tới người dùng và chỉ có thể dành cho các sim Hey of mạng dịch vụ Vina.
Hiện tại gói cước Hey đã được nhiều người tin tưởng sử dụng, trong đó những bạn SV cực kỳ yêu thích vì chúng vô cùng rẻ chỉ mất có 39k/tháng.

Một vài đợt khuyến mại cực khủng đến từ gói dịch vụ Hey39 Vina

Khi ĐK gói cước Hey39 bạn sẽ nhận vô số đợt khuyến mãi khủng tiêu biểu như:

 Cách Đký gói dịch vụ Hey39 Vina

Với mọi thuê bao là học sinh hàng tháng chúng mình sẽ nhận về 30.000VNĐ tính vào tkoản trong vòng 4 năm, nếu hàng tháng mọi người nạp đủ 10K trong tài khoản.
Chúng mình đc dinh ngay về 690 đồng/một phút gọi trong nước, ngoại mạng mọi tháng, 99 đồng/messenger nội mạng & 250đ/SMS quốc tế. Hơn thế nữa nếu trong khi ĐK gói cước Ringtunes of Vina mọi người được giảm giá 50%.
Đi cùng gói dịch vụ này chúng mình sẽ nhận được hầu hết các chương trình khuyến mãi như là lướt face, nghe nhạc vô tư mà không cần phải trả một khoản phí nào cả và miễn phí mọi những cuộc gọi của nhà mạng Vina nếu có thời gian cuộc gọi không đến 10 phút (free cuộc gọi trong nước dành cho mười thuê bao cùng mạng).

Các cách ĐK gói sim Hey39 vinaphone

Để mà nhận mọi chương trình khuyến mãi này các bạn cần phải đăng ký gói dịch vụ này theo cách dưới đây: ON HEY39 gửi cho 6058.

 Gói dịch vụ Hey39 Vina có gì thú vị?

Lưu ý: Sau khi đăng ký xong hết nhà mạng nó sẽ gửi tới tin nhắn, bạn phải tắt luôn máy & mở lại máy để mà nhận về mọi đợt khuyến mãi.
Nếu như người sử dụng vẫn được nhận tin nhắn chưa thể đký gửi từ tổng đài, chúng ta cần xem lại số tiền đang có ở trong tài khoản hoặc cách thức đăng ký có bị sai ko nhé.
So với một vài gói cước của những nhà mạng # thì gói dịch vụ này cực kỳ rẻ chỉ 39 nghìn/một tháng, trừ đến tkhoản chính khi ấy mọi người có thể nhận về hầu hết các đợt khuyến mại đến từ gói cước đấy.

Các chú ý trong khi sử dụng gói dịch vụ Hey39 Vina

Mỗi tháng khoảng 30 ngày từ lần mở dịch vụ, tổng đài sẽ tự động gia hạn gói cước mà bạn Đký. Chính vì vậy, khách hàng nên chú ý tới thời điểm hết dung lượng of gói đăng ký.
Để không gặp bất cập trong khi sử dụng hàng tháng chúng ta nên nạp thẻ cho thuê bao of chúng ta, để mà nạp thẻ cào nhanh chóng bạn có thể nạp thẻ cào trên một vài trang website chất lượng nhất thời điẻm này như: doithe66.
Một số điều nên biết về mọi chương trình khuyến mãi ấy sẽ chỉ dành cho một số mạng Vina, ngoài ra nhà mạng vinaphone còn có nhiều gói cước điểnn hình như là : Hey79.