Home / Sim thẻ / ReadNetworks.com - Các mẹo kiểm tra mã số card điện thoại Vinaphone đã được xài hay là chưa

ReadNetworks.com - Các mẹo kiểm tra mã số card điện thoại Vinaphone đã được xài hay là chưa

Hiện nay đang có hàng ngàn khách hàng xài sim trả nhanh của nhà mạng Vina lúc ấy vấn đề mua thẻ cào điện thoại là 1 việc làm rất quen thuộc vào mỗi tháng. Nhưng mà, chắc chắn có khi các bạn nhận về tin nhắn hiển thị "Số seri bị sai" hay là "Số seri đã đc dùng" đúng không ạ?.

Để có thể hỗ trợ mọi người ko mắc vào vấn đề này, tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng phương thức tra cứu số serial thẻ cào Vinaphone đã được sử dụng hay chưa.

Kiểm tra mã số seri card điện thoại Vina hiện đã được xài hay chưa có tác dụng gì ?

Các cách kiểm tra mã số serial card Vina hiện đã sử dụng hay chưa

Trước nhất, hành động đấy sẽ giúp các bạn ko bị mất tiền oan khi mà mua phải thẻ cào giả nhưng vẫn được bán tại quán bán hàng sim thẻ.
Tiếp đến, trong lúc đi mua thẻ điện thoại Vina, hàng ngàn khách hàng không biết rõ thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng hay chưa, dẫn tới tình trạng khóa tài khoản bởi vì gõ sai mã số thẻ cào nhiều lần.
Nếu mà ở hoàn cảnh quý khách mua thẻ cào & được bên nhà mạng vina thông báo tới là mã số ko chính xác thì chúng ta nên báo luôn đến tổng đài để tra cứu 1 cách chuẩn nhất nếu không muốn bị mất chiếc thẻ vừa nạp. Trong khi nạp thẻ điện thoại chúng ta phải để ý tới vài tình trạng như: thẻ điện thoại vẫn còn trọn vẹn số seri, tránh trầy xước, những thông tin trên thẻo cào cần chính xác và cần có lớp nilon ngăn chặn thấm nước. Hiện nay trên các trang website xuất hiện hình thức nạp mã card điện thoại cực kỳ tiện lợi & cực kỳ uy tín như: doithe3s, muathe24h. Mọi người có thể mua thẻ trên mạng tại đây mà ko phải lo lắng tới trường hợp thẻ cào đã được xài.

Cách thức tra cứu mã số thẻ cào Vinaphone

Để tra cứu card điện thoại Vinaphone đã nạp hay chưa nạp, chúng ta cần gọi thẳng tới nhân viên phục vụ khách hàng đến số điện thoại 18001091 (miễn hoàn toàn tiền phí gọi) hay là đầu số 9191 (cùng với tiền phí gọi đến đó là 200 đồng/phút) tiếp đến đọc mã thẻ cào mà chúng mình đang muốn tra cứu để được nhận sự hỗ trợ của tổng đài.

Các bước tra cứu mã số serial card Vina hiện đã xài hay là chưa

Tính tới thời gian này, có rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao tra nhanh of tổng đài Vinaphone có số lượng lớn vì vậy việc mua thẻ giấy để sử dụng các gói cước of hệ thống mạng Vina mang đến hiện vẫn cực kỳ thông dụng. Chính vì thế, mọi người cần biết đến cách kiểm tra mã số seri thẻ cào Vinaphone đã được dùng hay là chưa rất cần phải biết bạn nhe.
Hi vọng mọi người không gặp thẻ cào Vinaphone đã qua sử dụng với cách thức kiểm tra ở trên. Mọi người phải nhớ một khi kiểm tra được kết kết quả rồi trả tiền cho cửa hàng hoặc là gọi đến đòi quyền lợi of bản thân chúng ta nhá.