Home / Sim thẻ / Những thông tin đáng chú ý nhất về gói cước B100 Vinaphone

Những thông tin đáng chú ý nhất về gói cước B100 Vinaphone

Gói B100 Vinaphone gửi tới người tiêu dùng trên cả đất nước những lợi ích cực kỳ hấp dẫn, chỉ cùng 1 gói cước cùng cú pháp hướng dẫn soạn tin nhắn đơn giản, khách hàng đã tặng ngay 250 phút liên lạc nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng và 2.5GB dung lượng data tốc độ cao, toàn bộ đều không mất tiền.

Gói cước B100 Vinaphone cung cấp lợi ích 3 trong một trợ giúp người sử dụng smartphone khám phá được rất nhiều gói dịch vụ tiện ích khác nữa và 100% sẽ triển khai dịch vụ sự hài lòng trọn vẹn cho quý khách.

Các thông tin nên biết về gói cước B100 của Vinaphone

Gói B100 Vinaphone được đông đảo các bạn quan tâm chú ý và muốn tham gia đăng ký trải nghiệm giải pháp, mặc dù vậy gói cước này lại có chút hạn chế về mặt đối tượng được đăng ký. Tất cả thuê bao Vinaphone muốn đăng ký gói B100 Vinaphone thì trước nhất phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone và hiện đang hoạt động cả 2 chiều.

Thuê bao của quý khách hàng phải được nhận sms mời tham gia đăng ký gói cước B100 của Vinaphone từ tổng đài tự động mạng Vinaphone hoặc nằm trong danh sách lựa chọn tự động được hưởng khuyến mãi.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra trực tiếp thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký ưu đãi hay không, quý khách gọi đến hệ thống tổng đài mạng Vinaphone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900.

Gói B100 Vinaphone được tiến hành áp ụng trên phạm vi toàn quốc.

Phí đăng ký gói cước chỉ 100.000đ cho cho chu kỳ sử dụng mỗi tháng, tương ứng cùng thời hạn sử dụng 30 ngày liên tục được tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

>>> Nếu quý khách hàng muốn xem thêm đăng ký sử dụng 4g của vinaphone. Thì hoàn toàn có thể click vào đường link này để tìm hiểu. Link ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cú pháp đăng ký gói cước B100 của Vinaphone

Để tham gia đăng ký gói cước B100 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo 1 cú pháp mặc định và đây cũng là phương thức đăng ký gói cước nhanh nhất, thuận lợi nhất:

B100 gửi 900

Sau khi tham gia đăng ký gói cước thành công, người sử dụng chỉ cần thực hiện thêm 1 cách thức nữa là hoàn thành và bắt đầu dùng những ưu đãi của gói cước hấp dẫn, đó là tắt thiết bị và khởi động lại máy để hệ thống tự động kịp thời cập nhật thông tin nội dung gói cước.

Với gói cước B100 của Vinaphone, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cuốn hút sau:

Cộng ngay 250 phút gọi nội mạng không mất tiền đến tất cả thuê bao mạng Vinaphone và cố định VNPT trong khu vực cả nước cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi không giới hạn thời lượng cuộc gọi thoại cũng như số tất cả các cuộc gọi mỗi ngày.

Cộng ngay 250 tin nhắn FREE liên lạc qua tin nhắn trong nội bộ mạng Vinaphone

Cộng thêm 1.2GB data tốc độ cao 3G không mất tiền nếu đăng nhập mạng vào hầu hết trang mạng xã hội hay tất cả các nhu cầu thư giãn trực tuyến.

Chú ý: Gói cước B100 của Vinaphone sẽ tự động gia hạn một khi đến chu kỳ mới, nếu bạn muốn hủy gói cước B100 Vinaphone hãy soạn tin với cú pháp: HUY B100 gửi 900.

Đăng ký gói B100 Vinaphone ngay bây giờ để nhận được những ưu tiên duy nhất và siêu khủng. Chúc người tiêu dùng tham gia đăng ký thành công.