Home / Sim thẻ / Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel miễn phí

Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel miễn phí

Bạn có thể thực hiện thao tác USSD trên bàn phím để biết khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel hoàn toàn miễn phí, bất cứ lúc nào mình cần để cập nhật thông tin, đăng ký sử dụng ngay ưu đãi cho thuê bao. Điều này sẽ giúp quý khách có những tính toán đúng đắn trước khi tiến hành mua thẻ điện thoại online.

Nhà mạng Viettel luôn triển khai nhiều khuyến mãi, gói cước, dịch vụ ưu đãi dành cho các thuê bao đăng ký sử dụng. Điều này thể hiện rõ ở việc nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Vậy làm thể nào để biết những khuyến mãi của Viettel, từ đó có những tính toán trước khi mua the online hợp lý nhất.. Tuy nhiên các khuyến mãi, ưu đãi này sẽ thay đổi theo thời gian nên bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên, updata mới kịp thời đăng ký sử dụng dễ dàng qua thông tin dưới đây.

cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel miễn phí

Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viette miễn phí qua thao tác USSD

Các khách hàng dùng thuê bao di động Viettel thực hiện kiểm tra những chương trình khuyến mãi gọi, SMS, 3G/4G hoặc khuyến mãi nạp thẻ bằng thao tác trên bàn phím hoàn toàn miễn phí sau đây:

1. Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel qua thao tác USSD trên bàn phím

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel gồm có 2 chương trình là khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ toàn quốc áp dụng cho hầu hết các thuê bao trả trước của Viettel và khuyến mãi nạp thẻ Viettel cục bộ dành cho những thuê bao nhất định nằm trong danh sách của nhà mạng.

Khi nào bạn muốn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel đang triển khai cho thuê bao của mình, hãy thao tác theo cú pháp như sau ngay trên bàn phím điện thoại:

Bấm *198#OK/Gọi

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin từ hệ thống gửi về gồm chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao của bạn được tham gia.

 

2. Cách kiểm tra khuyến mãi gọi thoại, sms, data của Viettel qua thao tác USSD trên bàn phím

Để thực hiện kiểm tra khuyến mãi Viettel đang áp dụng triển khai mà thuê bao của bạn được tham gia đăng ký, bạn bấm cú pháp trên bàn phím như sau:

Bấm *098#OK/Gọi

cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel miễn phí

Vì nội dung khuyến mãi gồm nhiều nội dung nên hệ thống sẽ phân thành nhiều nhánh khác nhau tuy f vào mỗi thuê bao. Ví dụ có thể là:

  1. Kiểm tra thông tin tài khoản
  2. Đăng ký gói khuyến mãi
  3. Dịch vụ GTGT

Theo đó, bạn sẽ chọn nhánh tương ứng với nhu cầu của mình và thực hiện kiểm tra.

Cú pháp trên bàn phím qua thao tác USSD rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí này mà bạn có thể sử dụng tự kiểm tra khuyến mãi đang dành cho thuê bao của mình để chủ động tham gia rồi đó.

Trên đây là cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, data Viettel miễn phí dành cho các thuê bao, khách hàng tự kiểm tra ngay để sử dụng ngay.