Home / Sim thẻ / Cách mua 3g viettel theo ngày nhanh chóng nhất

Cách mua 3g viettel theo ngày nhanh chóng nhất

Mua 3g mạng viettel theo ngày như là gì? Có những gói cước dịch vụ 3G Viettel sử dụng trong ngày nào ưu đãi nhất? Và phương thức thức tạo lập các gói cước dịch vụ đó như thế nào? Đáp án sẽ được có trong bài viết dưới đây!

Nhu cầu cài đặt các gói 3G truy cập mạng để tha hồ đọc phim, chơi game, lướt web,…rất quan trọng và nhận được sự quan tâm phần đông của quý khách điện thoại. Các người dùng di động Viettel cũng chẳng ngoại lệ.

Nắm bắt được điều này, nhà cung cấp Viettel đã triển khai cung cấp vô số gói cước dịch vụ 3G giúp bạn thỏa sức chọn lựa 1 gói sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Một trong số những gói cước đó thì mua data 3g mạng Viettel theo ngày đã được nhiều người sử dụng yêu thích nhất. Đây là các gói cước dịch vụ rất phù hợp trong những trường hợp thường xuyên phải đi đến nơi không có wifi hoặc truy cập mạng không liên tục.

Vậy có những gói cước 3G Viettel theo ngày nào và cách đăng ký như thế nào? Mời người sử dụng cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây!

phương thức mua data 3G Viettel theo ngày đơn giản

Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói 3G khác nhau bao gồm cả gói dịch vụ ngày, gói tuần & gói cước dịch vụ tháng,….

Để tạo lập thành công các gói cước dịch vụ này, thiết bị viettel của chủ thuê bao cần có đủ số dư tài khoản. Nếu chưa đủ, hãy tham khảo cách nạp thẻ qua internet trên website Muathe24h.vn để nạp tiền nhanh chóng & tiết kiệm phí thanh toán nhất nhé.

>>> Để nắm rõ cách đăng ký 4g mobifone, hãy tham khảo hướng dẫn tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Một số gói cước mua 3G Viettel theo ngày

Khách hàng có thể xem 2 gói dịch vụ sau:

- gói dịch vụ MT7 Viettel: đăng ký hoàn thành, các bạn sẽ nhận được 1,2GB dung lượng tốc độ cao trải nghiệm đến 24h cùng ngày cài đặt. Phí đăng ký gói cước là 7.000đ/ 1 lần tạo lập.

- gói cước MT10 mạng viettel: tạo lập thành công, các bạn sẽ nhận được 1,5GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Phí giao dịch đăng ký gói dịch vụ là 10K/ 1 lần đăng ký.

Như vậy khách hàng được chọn mua 3G Viettel theo ngày với một trong 2 gói cước dịch vụ ưu đãi này.

Để đăng ký MT7 hoặc MT10, quý khách nhập từ bàn phím theo cú pháp *098# và làm theo làm sao. Chỉ không đến 1 phút sau là đã đăng ký hoàn thành gói cước.

Điều kiện để tạo lập gói dịch vụ 3G Viettel theo ngày:

- Thuê bao di động tạo lập phải là thuê bao di động Viettel đang sử dụng 2 chiều.

- tại thời điểm tạo lập phải có số dư > = Cước phí của gói dịch vụ đăng ký

- người sử dụng nên kiểm tra xem gói dịch vụ quý khách đang cài đặt có tính năng gia hạn hay không để còn điều tiết sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Nội dung trên đây là những thông tin tổng hợp về cách cài đặt mua 3G Viettel theo ngày. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho cách khách hàng khi muốn vào internet bằng 3g Viettel.

Chúc khách hàng có những phút giây giải trí vui vẻ nhất!

>>>> Cùng tìm hiểu thêm về các gói cước 4g vinaphone tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html