Home / Sim thẻ / Cách đăng ký nhanh gói cước F300 của Mobifone ưu đãi

Cách đăng ký nhanh gói cước F300 của Mobifone ưu đãi

Các gói cước ưu đãi truy cập mạng đi kèm là khá cần thiết với các thuê bao Fast Connect nhà mạng Mobifone. Việc đăng ký các gói cước ưu đãi giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, cũng như truy cập mạng tốc độ cao mà không bị gián đoạn.Nổi bật nhất trong số các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Fast Connect chính là gói cước F300 của Mobifone. Vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-F300-cua-Mobifone

Gói cước F300 của Mobifone

Gói cước F300 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí

Đặc điểm của sim Fast Connect đó là khách hàng chỉ sử dụng sim để truy cập mạng internet chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin hay liên lạc với các thuê bao khác. Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này thuê bao sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 30Gb dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao.

Tất cả những khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect và đang hoạt động 2 chiều đều được đăng ký và sử dụng gói cước này. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, và muốn tiết kiệm ch i phí thì hãy tham khảo ngay gói cước này, và có thể thoải mái truy cập mạng, đọc báo, xem phim nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước F300 của Mobifone

Với gói cước ưu đãi này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng để tiến hành làm thủ tục đăng ký, mà chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

ON F300 gửi về 9084

+Cước phí của tin nhắn sms : Miễn phí.

+Cước phí của gói cước ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký thành công/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Một số lưu ý :

-Trong quá trình sử dụng nếu như khách hàng hết ưu đãi thì sẽ bị tính cước phí phát sinh. Cước phí phát sinh được tính theo mức giá 9.77 đồng/ 50KB.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký và sử dụng gói cước F300 của Mobifone đem lại khá nhiều tiết kiệm và ưu đãi cho khách hàng Fast Connect. Hãy chia sẻ bài viết để cho những thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.

>>> Xem ngay: http://readnetworks.com/c1/sim-the​