Home / Du lịch Việt Nam / Đi đâu dịp Tết âm lịch tới đây

Đi đâu dịp Tết âm lịch tới đây

Khu vực Bắc Bộ có nhiều chỗ đến thú vị cho quý khách có thể lựa du xuân vào thời điểm đầu năm mới. Dưới đây là 1số điểm đến đặc sắc giúp khách hàng và người thân có đc chuyến thưởng ngoạn xuân đầy niềm vui và hoài niệm.

Các điểm đừng bỏ qua những ngày Tết

Sapa mờ sương

Sapa vẫn là địa điểm hấp dẫn được rất nhiều khách du lịch trong nước và khắp 5 châu lựa du xuân những ngày đầu năm. Tới thăm Sapa thời điểm xuân này, các bạn sẽ có cơ hội thăm thú phong cảnh non nước hoành tráng vs bức tranh rừng núi nên thơ, đẹp đẽ, đc trải nghiệm sắc xuân đến ở bản of mọi con người nơi này, được hòa cùng vào các lễ hội đón Xuân chứa đựng văn hóa quốc gia.
Đi chơi thị trấn Sapa, quý khách chắc chắn được hòa mình vào toàn bộ rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng cả một khu vực, xen lẫn giữa nhạc điệu kèn mội tha thiết of 1 số trai phố núi, & dĩ nhiên chẳng thể bỏ quên ở trong nét văn hóa đặc trưng of Sapa là các phiên chợ tình với toàn bộ thiếu nữ, chàng trai bản làng trưng diện váy nhảy. Những năm tháng trẻ chắc chắn sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu chẳng 1 lần du khách đặt chân đi tới Sapa.
Mọi chốn du xuân độc đáo nhất miền Bắc trong những ngày Tết nguyên đán

Cao nguyên Mộc Châu- Sơn La

Thị trấn Mộc Châu - Sơn La vẫn luôn là chỗ có đông du khách bất kể tháng nào trong năm, vậy nhưng đông bậc nhất là lúc Xuân về khi mà hoa mận nở trắng xóa cánh rừng, xen lẫn giữa những đồng chè xanh tươi ngút ngàn. Phong cảnh núi rừng thơ mộng, hữu tình đấy sẽ níu giữ chân bạn ở các tháng năm đẹp đẽ của tuổi trẻ.
Từ chỗ quốc lộ số sáu chạy qua đoạn Mai Châu, quý khách đã đc bắt gặp 1 vài buôn làng chìm trong cánh đồng hoa, những thiếu nữ dân tộc điệu đà váy áo sặc sỡ du Tết âm lịch ở một vài lối mòn đi đến cánh rừng. Thị trấn Mộc Châu nên thơ ko chỉ chứa hoa mận nở trắng rừng, và còn sở hữu cả một vài cành đào hồng nhạt xen kẽ nằm trên toàn bộ tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt rải trên đường mòn. Hãy khẩn trương tới đến Mộc Châu để bắt đầu thăm thú khu vực đẹp xinh đó nhé.

Quần thể di tích Tràng An & chùa Bái Đính - Ninh Bình

Ninh Bình cùng vs khu di sản Tràng An chắc chắn là chỗ đến hàng đầu của nhiều quý khách. Quần thể di tích Tràng An được mọi nhà tìm hiểu chứng nhận là bảo tàng địa chất bên ngoài với khung cảnh thiên nhiên mộng mơ hữu tình hàng đầu ở Việt Nam. Du lịch Tràng An, quý khách thường đc vãn cảnh trên các đò khám phá các hang động bí hiểm và chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng hùng vĩ, nên thơ.
Cách đó ko xa, chùa Bái Đính là điểm hấp dẫn đông quý khách những ngày đầu năm bởi tín ngưỡng đi lễ chùa mong may mắn dịp Xuân về Tết đến của con dân Việt. Bên cạnh đó, ở Ninh Bình còn có vô cùng nhiều chỗ thăm quan ấn tượng như Tam Cốc, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, phim trường King Công sẽ là các hồi ức đẹp đẽ ở trong chuyến thăm quan Ninh Bình những ngày Tết cổ truyền.