Để có một bộ CV xin việc online ấn tượng các bạn cần lưu ý những điều sau đây

Chìa khóa vàng giúp bạn thành công trên con đường tìm kiếm việc làm đó chính là một bản cv xin việc mẫu tiếng việt và tiếng anh ấn tượng nhất. Vì đó là nơi nhà tuyển dụng có thể thấy được ở bạn kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, kỹ năng mềm, tính cách và con người bạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi tạo Cv xin việc onilne trên các trang việc làm hiện nay để đặt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế một Cv xin việc ấn tượng

Có đến 90% nhà tuyển dụng không biết nhà tuyển dụng chỉ dành ra 10s ít ỏi của họ để đọc một bản CV xin việc mà thôi. Chính vì vậy, một chiếc Cv xin việc chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Vì thế, hãy tạo cho mình những ấn tượng đầu tiên bằng việc chú trọng đến điểm nổi bật nhất của bạn về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn và nhớ nhờ một người đáng tin cậy giúp bạn chỉnh sửa CV xin việc của mình đặc biệt là những Cv xin việc tiếng Anh để tránh những sai sót có thể xảy ra như: lỗi chính tả, ngữ pháp, cấu trúc câu…Đây là những lỗi mà có đến 60% ứng viên mắc phải khi đi xin việc.

Sử dụng tính năng cho phép nhà tuyển dụng xem CV

Hiện nay, tất cả các kênh tìm việc và thiết kế CV xin việc online đều có tính năng online giúp nhà tuyển dụng có thể tìm thấy Cv xin việc của ứng viên. Sau khi các bạn đã thiết kế được cho mình một cv xin việc mẫu tiếng việt hoàn chỉnh, các bạn nhấn nút “save” và vào phần “cài đặt” chọn mục “chỉnh sửa hồ sơ cá nhân”, các bạn sẽ nhìn thấy nút bật và tắt tính năng cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm CV xin việc của mình. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp ứng viên nâng cao  cơ hội của mình trong quá trình tìm việc làm.

Câu văn ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu

Khi viết Cv xin việc các bạn cần bỏ tất cả các ký hiệu đặc biệt, ngôn từ trừu tượng trước khi gửi CV cho nhà tuyển dụng và hãy nhớ đọc lại từ 2-3 lần và đừng quên chỉnh sửa. Nếu là Cv xin việc bằng tiếng anh các bạn nên sử dụng những từ ngắn, dễ hiểu, được chia ở thể V-ing và không được sử dụng ngôi thứ nhất khi viết CV. Dù là cv xin việc mẫu tiếng việt hay cv tiếng Anh thì từ ngữ và câu văn ngắn gọn sẽ luôn thu hút được nhà tuyển dụng. Khi thiết kế một bản  CV xin việc trực tuyến, để có thể khiến Cv của mình nổi bật trước hàng trăm đối thủ khác, các bạn bạn cần phải tạo được một ấn tượng mạnh mẽ cho CV xin việc làm của mình. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn có thể tránh được những điều không cần thiết khi viết Cv xin việc để sớm tìm được một công việc như ý!

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Cv xin việc là gì – Những lỗi thường gặp phải khi viết CV

Cv xin việc là gì – Những lỗi thường gặp phải khi viết CV

Có thể cụm từ Cv xin việc sẽ rất quen thuộc với nhiều người tuy nhiên, đối với nhiều người thì nó vẫn là một cụm từ mới mẻ. Vậy để giúp mọi người hiểu rõ hơn Cv xin việc là gì và những lỗi thường gặp khi xin viết Cv là gì thì ngay sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3 4